Cách sơn trên mica không bị bong

Son chong xuoc tren tam mica
Son chong xuoc tren tam mica

Cách sơn trên mica không bị bong

Hiện nay, mica là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến nên cũng vì vậy mà các phương pháp làm đẹp dành cho no cũng tương đối đa dạng, một trong số đó là phương pháp sơn. Công nghệ sơn trên mica rất phát triển khiến cho những đồ vật, bộ phận bằng mica được thay đổi hoàn toàn diện mạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm về cách sơn trên mica không bị bong để thành phẩm sơn của bạn trở nên hoàn hảo.

Tại sao sơn lên mica lại bị bong?

  • Sơn bị bong có thể do bạn xử lý bề mặt mica chưa được tốt.
  • Người thi công sơn trên mica không tuân thủ theo định mức sơn trên mica dẫn đến sơn phân bố quá dày, quá mỏng hoặc phân bố không đồng đều nên dẫn đến bong.
  • Sử dụng sơn lên trên bề mặt mica trên một nước sơn trên mica có độ bám dính kém dẫn đến việc bong cả 2 nước sơn.
  • Trong một số trường hợp có thể do bạn không xử dụng lớp sơn lót trên mica để tăng độ bám dính trong khi bề mặt cần sơn tồn tại quá nhiều khuyết điểm.

Và ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa.

Vậy làm như thế nào để sơn trên bề mặt mica không bị bong?

Khi gặp các tác động từ môi trường bên ngoài, nước sơn rất dễ bị bong, trong đó có thể kể đến nhiệt, ẩm, tia cực tím,… và rất nhiều yếu tố khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại những nơi khí hậu nóng ẩm và thường xuyên xảy ra mưa, nước sơn sẽ dễ bị bong hơn. Có một số lời khuyên dành cho bạn để kéo dài thời gian sơn như sau:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Để đồ vật đã được sơn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Khi thi công sơn cần xử lý thật kỹ bề mặt sơn, tuân thủ theo định mức sơn để lượng sơn được phân bố hợp lý trên bề mặt mica.
  • Nếu bề mặt sơn tồn tại quá nhiều khuyết điểm, bạn nên sử dụng sơn lót cho mica để tăng độ bám dính của sơn phủ với mica và đồng thời giúp sơn phủ lên chuẩn màu.

Ngoài ra, một bí quyết vô cùng đặc biệt để bạn có một nước sơn bền đẹp với mưa nắng, đó là sử dụng loại sơn trên mica chất lượng cao. Sản phẩm sơn cho mica cao cấp vừa có khả năng siêu bám trên bề mặt trơn nhẵn của mica, vừa có khả năng bảo vệ mica khỏi những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài nên sẽ góp phần trực tiếp vào việc làm tăng tuổi thọ của vật liệu mica.

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất, chân thực nhất và nhanh chóng nhất về các sản phẩm dùng để sơn lên trên tấm mica đồng thời được hướng dẫn sơn trên mica an toàn, hiệu quả, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son chong xuoc tren tam mica
Son chong xuoc tren tam mica

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-tren-tam-mica/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*