Quy trình sơn trên tấm mica

Qui trinh son mica
Qui trinh son mica

Quy trình sơn trên tấm mica

Hiện nay, chúng ta thường được nghe nhắc nhiều đến thuật ngữ “mica”. Mica là vật liệu mới mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, nhưng với những tính hất ưu việt của mình, nó đã chinh phục được trái tim của những người khó tính nhất. Thay vì sử dụng những vật liệu đắt tiền khác, người sử dụng thường chọn mica như một sự thay thế hoàn hảo. Nhưng trong một vài trường hợp, chúng ta vẫn cần tiến hành quy trình sơn trên tấm mica để khiến vật liệu này thêm phần hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Mica (Acrylic) là một loại nhựa PPC chất lượng cao và có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống. Mica có một bề mặt bóng loáng như kính, bên trong lại mềm như nhựa dẻo và có rất nhiều màu sắc đa dạng, phong phú nên được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, làm đồ nội thất trang trí nhà ở dân dụng, có vai trò vô cùng quan trọng trong công nghiệp quảng cáo,… Tuy có nhiều tính năng ưu việt, nhưng người ta vẫn cần sơn lên mica trong những trường hợp sau:

  • Khi muốn thay đổi màu sắc của mica để phục vụ một mục đích nào đó.
  • Sơn lên trên bề mặt mica để bảo vệ loại vật liệu này và trực tiếp làm tăng tuổi thọ cho vật liệu.
  • Sơn nứt trên mica, sơn mica chống trầy, sơn xuyên sáng trên mica,… còn nhằm rất nhiều mục đích khác như chống ồn, duy trì vẻ bóng loáng và ứng dụng trong công nghiệp quảng cáo,…

Tại sao bạn nên tự thi công sơn trên mica?

Nếu như bạn là một người bận rộn, không có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để thuê thợ thi công ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Nhưng nếu ngược lại, chúng tôi khuyên bạn nên thử một lần bắt tay vào thực hiện quy trình sơn trên mica bởi:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Đây là một công việc hết sức thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi dược tự tay cầm súng phun, bình xịt,.. để thi công như một trò chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng
  • Việc tự thi công sơn trên tấm mica sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chí phí nho nhỏ thay vì thuê thợ thi công sơn như thông thường. Hơn nữa, khi tự thi công trên món đồ của mình, chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu công sức của người lao động đồng thời có ý thức giữ gìn nó hơn.
  • Tự thi công sơn trên bề mặt mica sẽ tạo tiền đề cho việc thi công sơn trên bề mặt các vật liệu khác. Biết đâu sau này bạn sẽ khéo tay y như những người thợ sơn chuyên nghiệp?

Muốn thành phẩm hoàn hảo, bạn không thể thiếu đi sự hướng dẫn sơn trên tấm mica từ những người giàu kinh nghiệm. Không ai khác, DECOR PAINT sẽ tư vấn miễn phí và sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Với những khách hàng bận rộn, chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn trên mica tại Hà Nội rất thuận tiện.

Qui trinh son mica
Qui trinh son mica

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-kinh/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*