Sơn kính chống trầy xước

Son tren kinh
Son tren kinh

Sơn kính chống trầy xước

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều dễ dàng nhận ra rằng: những tấm kính khi mới mua về thường sáng loáng, đẹp đẽ nhưng chỉ sau một thời gian để ở môi trường tự nhiên, bề mặt kính đã không còn bóng đẹp mà ngược lại, trở nên thô nhám rất xấu xí. Để đảm bảo kính luôn được bền đẹp với thời gian, người ta có nhiều cách khác nhau để bảo vệ kính. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm rẻ tiền nhưng có vai trò vô cùng hiệu quả trong việc chống trầy trên kính, đó là sơn kính chống trầy xước.

Sơn kính chống trầy xước có khả năng bám dính tốt trên kính. Khi màng sơn chết hoàn toàn sẽ tạo một lớp bảo vệ vô cùng hoàn hảo, chống lại những tác động có để lại vệt từ những vật nhọn, khiến kính luôn sáng đẹp như ban đầu. Thậm chí bạn có thể sử dụng sản phẩm này để che đi những nhược điểm xấu xí đã xuất hiện trên bề mặt kính như những vết xước, những vết nhám,…

Sơn kính chống trầy có đặc điểm gì?

  • Giống như các sản phẩm sơn kính cao cấp khác, sơn chất lượng cao có khả năng bám dính cực tốt trên bề mặt kính. Độ bám khác nhau tùy thuộc vào môi trường nơi bạn sử dụng, tuy nhiên thời gian thông thường là trên 10 năm.
  • Sơn không chỉ có tác dụng chống trầy, duy trì vẻ đẹp cho kính mà còn có khả năng bảo vệ kính khỏi tác động của các yếu tố ngoại cảnh bất lợi như nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất,… trực tiếp tham gia vào việc làm tăng tuổi thọ của kính.
  • Bảng màu sơn kính chống trầy xước không những chẳng nghèo nàn mà ngược lại, còn rất phong phú và đa dạng, khiến người sử dụng có thêm nhiều ý tưởng độc đáo nếu như sử dụng thêm với mục đích trang trí nhà ở.
  • Sơn kính cao cấp về chất lượng chứ không cao cấp về giá cả. Vì vậy, đừng nhầm lẫn giữa loại sơn rẻ tiền với loại sơn chất lượng kém, loại sơn đắt tiền với loại sơn cao cấp.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sử dụng sơn chất lượng kém gây ra những hậu quả gì?

  • Sơn bong tróc, lột ra từng mảng sau một thời gian ngắn, không những không che được khuyết điểm mà còn khiến bề mặt xấu xí hơn.
  • Sơn không bám dính tốt, gây khó khăn cho thi công sơn trên kính.
  • Màu sơn nghèo nàn hoặc sơn không lên đúng màu như bảng màu minh họa.
  • Sơn không làm tăng tuổi thọ của kính mà ngược lại, những thành phần hóa học trong sơn có thể làm kính nhanh mòn, nhanh vỡ vụn và trực tiếp ảnh hưởng dến sức khỏe người sử dụng.

Thay vì lo lắng và mất nhiều thời gian cho việc tìm được một loại sơn chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, cách đơn giản hơn là bạn hãy nhấc máy lên, trực tiếp liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT – một đơn vị cung cấp sơn kính chống trầy xước uy tín theo địa chỉ dưới dây:

Bảng màu sơn kính

Qui trình sơn kính

Son tren kinh
Son tren kinh

0382 188 288:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-kinh/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*