Sơn kính Nano cao cấp

Son kinh nano
Son kinh nano

Sơn kính Nano cao cấp

Trong cuộc sống hàng ngày, có thể chúng ta đã được nghe nhắc nhiều tới khái niệm nano, điển hình trong số đó là vật liệu nano. Nối tiếp thành công trong việc ứng dụng công nghệ nano vào trong cuộc sống, một loạt các sản phẩm “nano” đã ra đời khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, trong đó có sơn kính nano.

Nói đến nano, người ta thường nghĩ đến những siêu phân tử có kích thước siêu siêu nhỏ và có khả năng kết dính với nhau hết sức tuyệt vời, tạo thành một bề mặt bóng mịn đến không ngờ. Tương tự như vậy, sơn kính nano cũng được chế tạo từ những siêu phân tử sơn có khả năng siêu bám trên bề mặt trơn nhẵn của kính, tạo thành một nước sơn nano đẹp hoàn hảo đến không ngờ, khi nhìn bằng mắt thường bạn sẽ dễ dàng phân biệt được với loại sơn kính khác dựa vào độ bóng, mịn và đanh chắc của nó. Những phân tử nano siêu nhỏ có trong thành phần sơn khi được sơn lên kính sẽ nhanh chóng kết dính với nhau tạo thành một bề mặt đồng nhất, kết dính chặt chẽ với nhau, nhanh chóng đạt được độ cứng nhất định, chính vì vậy nước sơn còn có khả năng bảo vệ vật liệu hết sức tuyệt vời.

Sơn kính nano cao cấp được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống, điển hình trong số đó là việc sơn kính xe ô tô, sơn kính trên những tòa cao ốc, sơn vách ngăn kính ở bể bơi… và nhiều bộ phận quan trọng khác. Loại sơn này có rất nhiều tính năng ưu việt, có thể kể đến như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Độ cứng nhất định mà vật liệu nano tạo ra sẽ chống lại được các vết trầy xước do các tác động bên ngoài gây ra, khiến lớp sơn luôn bóng đẹp.
  • Khiến bề mặt kính trở lên bóng loáng hơn hẳn khi chưa được sơn.
  • Một ưu điểm nổi bật của nano là khả năng chống lại tia UV rất hiệu quả, vừa bảo vệ sơn vừa bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
  • Sơn có đặc tính kháng hóa chất, kháng dung môi.
  • Sơn chống lại được sự xâm nhập của rêu, mốc, ẩm. Bề mặt sơn láng mịn còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong việc lau chùi, vệ sinh.
  • Sơn không thấm nước, vừa bảo vệ vật liệu bên trong, vừa mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp, như việc lái xe trời mưa, giúp tài xế không bị hạn chế tầm nhìn và bị phân tâm do phải sử dụng cần gạt liên tục.
  • Sơn phủ nano có loại sơn trong suốt phục vụ cho việc bảo vệ và tăng độ bóng đẹp của nước sơn cũ, ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc trang trí đồ vật, công trình theo sở thích của chủ nhân.

Để được cung cấp những sản phẩm sơn nano cao cấp, giá thành tốt đồng thời sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng thiết thực nhất, chu đáo nhất, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

Bảng màu sơn kính

Qui trình sơn kính

Son kinh nano
Son kinh nano

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*