Sơn lên mica

Son Mica DECOR PAINT
Son Mica DECOR PAINT

Sơn lên mica

Mica là một vật liệu quá đỗi quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến những vai trò quan trọng của nó. Những tấm biển quảng cáo, những tấm chắn cửa, trần nhà,… trong gia đình bạn có lẽ ít nhiều đều làm từ mica. Với những ứng dụng quan trọng trong trang trí nên cho dù mica đã có nhiều màu sắc khác nhau, đôi khi người ta vẫn cần sơn lên mica để nhằm mục đích nào đó. Vậy khi nào chúng ta cần sơn lên trên bề mặt mica? Làm như thế nào để sơn hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Sơn trên mica thực chất là một chuỗi các công việc cần tiến hành để phục vụ mục đích nào đó bởi lẽ hiện nay, sử dụng sơn không chỉ nhằm mục đích tạo màu. Sự đa dạng của các sản phẩm sơn cho mica khiến con người có rất nhiều sự chọn lựa, ví dụ như:

  • Sơn màu lên mica để thay đổi hoàn toàn màu sắc cũ của các sản phẩm mica.
  • Sơn nứt trên mica tạo vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.
  • Sơn chống trầy trên mica, sơn bóng trên mica giúp tái tạo và duy trì vẻ bóng loáng như ban đầu khi mới mua của mica.
  • Sơn xuyên sáng trên mica có nhiều ứng dụng quan trọng trong việc thiết kế biển quảng cáo giúp ánh sáng có thể đi qua tấm mica sau khi đã sơn màu.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thi công sơn trên mica. Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian để thi công thì bạn nên lưu ý dến dịch vụ này. Tuy khá thuận tiện nhưng việc thuê người thi công cũng tiềm ẩn không ít nhược điểm mà bạn nên xem xét kỹ, chẳng hạn như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Rất nhiều cơ sở nhận thi công có đội ngũ nhân viên không chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản nên dễ thi công sai trên mica, làm ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.
  • Không phải đơn vị thi công nào cũng sử dụng sản phẩm sơn trên mica chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe để thi công cho bạn.
  • Thi công sơn lên trên bề mặt mica thường khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp, chưa kể đến việc sơn hiện nay khá nhanh khô nên tiệm kiệm được cả công sức và thời gian chờ đợi, tuy nhiên số tiền bạn bỏ ra để trả cho việc thuê thợ thi công sơn đôi khi vượt quá con số bạn đã dự tính. Trên thực tế, có những đơn vị thi công sẵn sàng vòi vĩnh thêm tiền ngoài số tiền thỏa thuận với lý do có nhiều chi phí phát sinh thêm.
  • Không phải ai cũng thi công sơn bằng cả trách nhiệm và lòng nhiệt huyết. Đôi khi không may mắn thuê phải đội thợ sơn kém chất lượng, không những nước sơn trên mica không được như ý mà chất liệu của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT có dịch vụ thi công sơn trên mica tại Hà Nội dành cho những khách hàng bận rộn. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son Mica DECOR PAINT
Son Mica DECOR PAINT

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-tren-tam-mica/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*