Sơn lót cho nhựa

Son lot nhua PP
Son lot nhua PP

Sơn lót cho nhựa

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sơn, rất nhiều các sản phẩm sơn mới với các tính năng khác nhau ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Một trong các sản phẩm sơn được sử dụng phổ biến hiện nay là sơn lót. Khi đến bất cứ cửa hàng cung cấp sơn nào, chắc chắn bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên về sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm sơn lót. Sơn lót cho sắt, sơn lót cho kính,… dường như đã rất quen thuộc đối với mỗi người, vậy sơn lót cho nhựa thì sao?

Sơn lót cho nhựa thực chất là một sản phẩm dùng để làm lớp lót giữa bề mặt nhựa và lớp sơn phủ. Không phải lúc nào người ta cũng sử dụng sơn lót. Sơn lót chỉ đóng vai trò như một loại hóa chất hỗ trợ nhưng lại có tầm quan trọng cực lớn. Người ta sử dụng loại sơn lót nhựa chất lượng cao để:

  • Che phủ khuyết điểm của bề mặt nhựa, tạo lớp sơn phủ đều màu, lên chuẩn màu như trong bảng màu sơn lên nhựa.
  • Bề mặt nhựa trơn nhẵn đôi khi khiến các loại sơn trên nhựa không bám dính được hoàn toàn nên dễ bị bong tróc, phồng rộp, lột ra từng mảng. Sơn lót làm tăng khả năng bám dính của nhựa và lớp sơn phủ.
  • Ngoài ra một số loại sơn lót còn chính là “tấm bình phong’ bảo vệ nhựa hoàn hảo khi có khả năng chống chịu lại các điều kiện bất lợi từ tự nhiên và con người, làm tăng tuổi thọ của nhựa.

Nếu bạn sử dụng sơn trên bề mặt nhựa mà không thấy sơn lên chuẩn màu hoặc sử dụng sơn không bám tốt trên bề mặt nhựa, hãy nghĩ đến việc sử dụng thêm sơn lót sơn trên nhựa cao cấp do DECOR PAINT cung cấp.

Ngày nay, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với nguồn sơn sạch và chất lượng bởi:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Có quá nhiều nguồn cung cấp sơn khác nhau, có những nguồn cung không đảm bảo thường xuyên đưa ra thị trường những sản phẩm sơn lót giả với giá rẻ không ngờ.
  • Những chiêu trò quảng cáo ngày càng trở nên tinh vi. Những lời nói hay ho kèm theo những lời cam đoan chắc như đinh đóng cột dễ khiến người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối.
  • Hiện nay, ngoài việc mua hàng trực tiếp khách hàng còn được mua hàng qua mạng với những thủ tục nhanh gọn và hết sức thuận tiện. Nhưng mua hàng qua mạng cũng tiềm ẩn không ít những nỗi lo về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khi khách hàng không được sờ tận tay sản phẩm mà mình muốn mua.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT với nhiều hình thức mua hàng đa dạng và thuận tiện chính là điểm dừng chân cho hành trình tìm kiếm một địa chỉ mua sơn lót nhựa uy tín của bạn. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son lot nhua PP
Son lot nhua PP

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-nhua/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*