Sơn lót nhựa

Son nhua
Son nhua

Sơn lót nhựa

Các sản phẩm bằng nhựa trong gia đình bạn rồi cũng đến một lúc nào đó trở nên xấu xí. Tuy nhiên, với độ bền gần như “vô địch thiên hạ”, chúng vẫn chưa có dấu hiệu hỏng hóc khiến bạn không nỡ bỏ đi. Việc bạn cần làm bây giờ là tu sửa lại để chúng trông đẹp mắt hơn. Nhưng những màu sắc vốn có trên nhựa lại là một trở ngại lớn cho việc sử dụng sơn để sơn lên chúng. Khi đó, sơn lót nhựa sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò mang đến cho bạn một bề mặt nhựa ưng ý nhất.

Sơn lót nhựa có lẽ không còn là một sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng nữa. Đã từ lâu, sơn lót được xem là một sản phẩm quan trọng giúp cho nhiều quy trình thi công sơn thành công. Với đặc tính che phủ tuyệt vời, sản phẩm này khi được sơn lên sẽ che phủ đi toàn bộ những khuyết điểm trên bề mặt nhựa, khiến chúng trở nên đồng nhất, đều màu và vô cùng bằng phẳng. Khả năng bám dính tốt là một yếu tố quan trọng giúp sơn bám chặt trên bề mặt nhựa vốn dĩ trơn nhẵn và trở thành “sợi dây” kết nối giữa sơn phủ không có khả năng bám tốt với lớp nhựa xấu xí.

Khi nào bạn cần sử dụng sơn lót trên nhựa?

Khi thi công sơn trên nhựa, bạn không cần thiết lúc nào cũng phải dùng sơn lót. Sơn lót chỉ thật sự nên được dùng trong một số trường hợp sau đây:

  • Bề mặt nhựa cần sơn có quá nhiều khuyết điểm: không đều màu, loang lổ, chứa nhiều cặn bẩn,…
  • Sơn trên nhựa mà bạn sử dụng không có khả năng bám dính tốt trên bề mặt nhựa và có thể bị bong tróc, bị phồng rộp,… nên cần có sự trợ giúp của một loại “chất làm tăng độ bám dính”.
  • Bề mặt nhựa quá đậm màu khiến sơn phủ không thể lên được đúng màu như đã minh họa trong bảng màu.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách sơn lót nhựa đúng nhất

Việc sử dụng sơn lót nhựa cao cấp trong quá trình thi công sẽ khiến bạn tốn thêm một khoảng thời gian nữa, nhưng hoàn toàn không hề đáng kể. Bạn có thể sử dụng một lớp sơn lót duy nhất sau khi đã làm sạch bề mặt nhựa. Khi sơn lót khô hoàn toàn, bạn có thể tiến hành trực tiếp sơn trên nhựa bằng sản phẩm sơn cao cấp và đợi khô. Khi thi công sơn cần chú ý mang đầy đủ các trang phục bảo hộ lao động và chuẩn bị những dụng cụ thi công sơn trên nhựa cần thiết.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT trong những năm qua đã cung cấp ra thị trường một số lượng khổng lồ các sản phẩm sơn nhựa cao cấp để phục vụ cho công việc làm đẹp của mỗi gia đình. Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt mà còn được sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son nhua
Son nhua

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-nhua/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*