Sơn màu lên nhựa

Son do nhua
Son do nhua

Sơn màu lên nhựa

Màu sắc là một phần quan trọng và không thể thiếu hụt được trong cuộc sống. Có thể nói, những màu sắc rực rỡ khác nhau đã khiến cuộc sống của chúng ta trở lên tươi đẹp hơn rất nhiều. Nhưng đôi khi, gu thẩm mỹ của con người lại bị thay đổi. Có thể hôm nay bạn thấy màu sắc này vừa mắt nhưng ngay sau đó, bạn sẽ lập tức thấy chúng không còn đẹp đẽ như trước đây. Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn thay đổi màu sắc để phù hợp với sở thích. Đối với các sản phẩm sơn nhựa, việc sơn màu lên nhựa là vô cùng cần thiết.

Sản phẩm sơn lên nhựa hiện nay đang được coi là một trong những sản phẩm sơn nhựa được sử dụng rộng rãi nhất. Bằng các dụng cụ khác nhau, người ta đã tiến hành sử dụng sơn trên nhựa cao cấp để sơn lên bề mặt nhựa nhằm tạo màu sắc hoàn toàn mới lạ, che phủ mọi khuyết điểm trên bề mặt nhựa cũ (nếu có) và trả lại cho bề mặt nhựa vẻ long lanh sáng đẹp như lúc ban đầu.

Làm thế nào để sở hữu một sản phẩm nhựa có màu sắc đẹp mắt?

  • Nghiên cứu về màu sắc mà mình định chọn lựa, chú ý tìm hiểu màu sắc nào đang là xu thế và nó có phù hợp với mục đích sử dụng hay không?
  • Tìm hiều về các sản phẩm sơn, chú ý về bảng màu sơn trên nhựa xem chúng có tồn tại màu sắc mà bạn yêu thích hay không và quan trọng là sơn có lên đúng màu hay không?
  • Tìm một cửa hàng cung cấp sơn nhựa, giá cả phải chăng.
  • Yêu cầu được hướng dẫn sơn lên nhựa nếu muốn tự thi công.
  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công sơn và tiến hành thi công sơn trên nhựa trên những bề mặt cần thiết.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến sự lên màu của sơn trên nhựaTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Đã có rất nhiều trường hợp bạn thường gặp sau khi sơn khô, sơn sẽ không lên đúng màu như hình ảnh minh họa, một số trường hợp còn gây xuất hiện bọt khí hay những vệt sơn rất xấu xí. Thậm chí khi bạn sử dụng cùng một sản phẩm sơn, tại những điều kiện khác nhau cũng không cho lên màu giống nhau, đó có thể do những lý do sau:

  • Do không sử dụng sơn lót: bề mặt nhựa thường có sẵn nhiều màu sắc khác nhau nên để sơn lên chuẩn màu bạn nên sử dụng sơn lót sơn trên nhựa.
  • Do sản phẩm sơn bạn dùng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Do bạn thi công sơn bằng những dụng cụ không đảm bảo.
  • Do bạn không tuân thủ định mức sơn trên nhựa dẫn đến sơn phân bố quá nhiều hay quá ít trên một bề mặt, từ đó sơn lên màu không chuẩn.

Để được cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng đồng thời được chia sẻ những kinh nghiệm khi thi công để có được những thành phẩm đẹp mắt, bạn có thể liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINTtheo địa chỉ:

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son do nhua
Son do nhua

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-nhua/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*