Sơn mica

Son tren mica
Son tren mica

Sơn mica

Nếu đã lâu rồi bạn chưa từng trang hoàng cho tổ ấm của mình bằng các sản phẩm sơn khác nhau thì có lẽ bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi sự phong phú của các loại sơn bây giờ. Hiện nay, người ta không sử dụng một loại sơn dành cho tất cả các vật liệu mà mỗi loại vật liệu lại có một loại sơn chuyên dụng riêng. Bạn có thể cảm thấy rất quen thuộc với sơn lên sắt, sơn lên sắt mạ kẽm, sơn lên kính, sơn lên nhựa,…Vậy bạn đã từng nghe về sơn mica chưa? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm này.

Vật liệu mica cùng với kính đang trở thành hai loại vật liệu làm từ silicat được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mica là loại vật liệu rẻ tiền, lại có độ cứng và độ bền tương đối cao đồn thời khá nhẹ nên được ứng dụng nhiều trong kiến trúc, thiết kế biển quảng cáo và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với sự sử dụng phổ biến đó là sự đa dạng hóa của các loại sơn dành cho mica. Hiện nay, khi đi tới bất cứ đại lý cung cấp sơn trên mica nào, bạn cũng có thể cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của loại sơn này. Có thể kể đến một vài sản phẩm điển hình như: sơn màu lên mica, sơn chống trầy trên mica, sơn bóng trên mica, sơn nứt trên mica,… và rất nhiều sản phẩm sơn lên trên bề mặt mica khác.

Những nhà sản xuất sơn bao giờ cũng mong muốn người sử dụng được trực tiếp tham gia vào việc sử dụng sản phẩm của mình để thấu hiểu hết về những tính năng của nó, cũng chính vì vậy mà họ luôn tìm cách đơn giản hóa tối đa cách sơn lên mica. Hầu hết các sản phẩm sơn trên bề mặt mica hiện nay đều có khả năng siêu bám, tạo điều kiện thuận lợi cho thi công. Hơn thế nữa, đa số các sản phẩm sơn hiện nay đều được sử dụng với chỉ 3 thao tác chính: làm sạch bề mặt – sơn trực tiếp – đợi khô nên khá đơn giản. Chỉ khi bề mặt có quá nhiều khuyết điểm, bạn mới cần sử dụng sơn lót trên mica.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, bạn có rất nhiều cách thức mua hàng khác nhau để sở hữu một sản phẩm sơn trên mica, trong đó bao gồm cả mua hàng trực tiếp và gián tiếp. Và thật may mắn với người mua hàng khi CÔNG TY TNHH DECOR PAINT – một trong những đơn vị cung cấp sơn trên mica không bong tróc, uy tín nhất lại sở hữu cả hai phương thức mua – bán hàng này. Thậm chí để mua hàng tại DECOR PAINT, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại kéo dài khoảng 5 phút, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.

Để được tư vấn miễn phí đồng thời cung cấp những thông tin từ cơ bản đến phức tạp về tất cả các sản phẩm sơn khác nhau trên thị trường, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Biết đâu sau cuộc điện thoại này, bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng quen thuộc của chúng tôi.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son tren mica
Son tren mica

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.comhotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-tren-tam-mica/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*