Sơn nhựa ô tô

Son nhua noi that o to
Son nhua noi that o to

Sơn nhựa ô tô

Đối với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay thì việc được sở hữu một chiếc xe là điều quá đỗi tự hào. Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại thuận tiện mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của người sở hữu. Hàng ngày, nội thất bằng nhựa bên trong và bên ngoài chiếc ô tô của bạn phải tiếp xúc với hàng loạt chất bẩn như bụi đường, nước bẩn,… khiến lớp vỏ nhựa bị bạc màu, trầy xước và vô cùng xấu xí. Đứng trước hoàn cảnh đó, người sử dụng buộc phải lựa chọn giữa hai phương án: một là “nhắm mắt làm ngơ”, hai là bằng cách nào đó, hãy trả lại vẻ đẹp vốn có của chiếc ô tô. Với sơn nhựa ô tô do chúng tôi cung cấp, chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy ưng ý.

Khi nào bạn cần sơn lên nhựa ô tô?

Khi bề mặt nhựa bị trầy xước quá nhiều, bị tổn thương sâu dẫn đến ảnh hưởng không chỉ đến vẻ đẹp bên trong và cả phẩm chất bên ngoài, bạn cần sơn nhựa để tái tạo lại vẻ đẹp vốn có của nhựa, tăng độ bền nhựa.

Sơn trên nhựa ô tô có độc hại hay không?

Đa số nhựa trên ô tô nằm ở phần nội thất bên trong ô tô. Không gian bên trong xe thường khá kín và chật hẹp nên dường như việc sơn lại nhựa khiến nhiều người e ngại bởi trong một khoảng không gian hạn chế như vậy, nếu có mùi sơn tồn tại chắc chắn không ai có thể chịu nổi, nhất là đối với nhiều người có thói quen đóng kín cửa xe ô tô để sử dụng điều hòa.

Thấu hiểu được điều đó, DECOR PAINT cung cấp tới bạn sản phẩm sơn nhựa DECOR PAINT chất lượng cao có mùi nhẹ và biến mất sau một khoảng thời gian ngắn. Thành phần sơn nhựa của chúng tôi an toàn đối với cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người có tiền sử về bệnh hô hấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thi công sơn trên nhựa ô tô đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ vì đó là bộ mặt của người sử dụng. Tùy theo mong muốn của mình mà bạn có thể chọn cách sơn phục hồi hay sơn mới lại hoàn toàn. Nếu bạn vẫn yêu thích màu sơn cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích để tìm ra màu sơn nguyên bản cho bạn hoặc nếu bạn muốn một màu sắc mới mẻ hơn, chúng tôi đưa ra bảng màu sơn nhựa ô tô mới nhất để bạn chọn lựa đồng thời tư vấn màu sắc đang trở thành xu hướng để bạn tham khảo.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi trở thành bạn đồng hành cùng bạn trong việc trả lại vẻ đẹp cho những chiếc xe ô tô đã gắn bó với bạn lâu năm và trở nên cũ kỹ bằng cách cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn nhựa ô tô chính hãng, giá thành tốt, độ bền cao đồng thời hướng dẫn sơn trên ô tô hoặc hỗ trợ bằng cách nhận thi công sơn nhựa ô tô trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng của thành phẩm.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son nhua noi that o to
Son nhua noi that o to

0382 188 288:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*