Sơn trên mica không bong tróc

Son tren mica
Son tren mica

Sơn trên mica không bong tróc

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Độ ẩm của nước ta quanh năm là rất lớn, mang lại nhiều lợi ích về trồng trọt nhưng đồng thời cũng mang không ít khó khăn trong việc bảo quản nông sản, bảo quản các công trình xây dựng đồng thời tiềm ẩn không ít các dịch bệnh gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người. Trong lĩnh vực sơn, thời tiết là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng sơn, trong đó thời tiết là một trong những nguyên nhân khiến sơn bong tróc. Đối với vật liệu mica, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để sơn trên mica không bong tróc.

Như các bạn đã biết, sau khi mới sơn xong, nước sơn trên mica luôn luôn bóng loáng, mịn đẹp. Tuy nhiên chỉ cần để ở môi trường tự nhiên một thời gian, bạn sẽ lập tức thấy nước sơn nhẹ thì bong tróc, phồng rộp, nặng thì lột ra từng mảng loang lổ vô cùng xấu xí. Khi đó, không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu.

Bạn không thể đổ lỗi hoàn toàn cho “thời tiết” bởi đó chỉ là những yếu tố bên ngoài. Đôi khi chính những sai sót nhất định trong quá trình thi công lại là nguyên nhân chính dẫn đến việc nước sơn bong tróc. Nếu nước sơn của bạn gặp những hiện tượng trên, bạn có thể thử suy nghĩ xem những nguyên nhân chúng tôi đưa ra sau đây có chính xác hay không?

  • Thứ nhất, bề mặt mica có quá nhiều khuyết điểm còn tồn tại, trong khi đó người thợ thi công lại không xử lý khuyết điểm triệt để.
  • Thứ hai, khi nước sơn cũ không có khả năng bám dính tốt, người thi công sơn đã vội vàng sơn ngay một nước sơn mới lên trên.
  • Thứ ba, đối với bề mặt có quá nhiều khuyết điểm và loại sơn phủ không có khả năng bám dính tốt, người thi công sơn lại bỏ quên việc sử dụng sơn lót trên mica – một sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của cả quá trình sơn.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm sơn phủ chất lượng cao có những tính năng thay thế hoàn toàn cho sơn lót, thậm chí có cả loại sơn mica chống trầy, sơn mica chống bong tróc,… với giá thành rẻ rất xứng đáng để bạn sử dụng. Những sản phẩm này có thể được tìm mua tại các đại lý cung cấp sơn lên mica chính hãng trên toàn quốc hoặc những trang web, fanpage bán hàng uy tín.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số kinh nghiệm sơn trên mica để nước sơn không bị bong sau ít nhất 10 năm kể từ khi bạn thi công nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ được cung cấp bên dưới. Không những vậy, rất nhiều sản phẩm sơn trên mica chất lượng cao với giá cả cạnh tranh đang chờ đợi bạn sở hữu.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son tren mica
Son tren mica

0382 188 288:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-tren-tam-mica/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*