Kỹ thuật sơn trên nhựa

Ky thuat son tren nhua
Ky thuat son tren nhua

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Những đồ vật làm từ nhựa khi mới mua về đều bóng loáng và có màu sắc rất bắt mắt. Nhưng sau một thời gian sử dụng, màu nhựa bị phai dần khiến chúng mất đi vẻ đẹp vốn có và quan trọng hơn, nhiều loại nhựa còn dễ dàng trở nên giòn, dễ bẻ vỡ. Hơn thế nữa, loại vật liệu này còn dễ dàng bị chảy lòng khi gặp nhiệt độ cao… Như vậy, có hàng trăm lý do khác nhau để chúng ta cần có biện pháp hợp lý bảo vệ nhựa. Một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả dùng để tăng độ bền của nhựa và tái tạo lại vẻ đẹp của nhựa là sơn lên nhựa. Nhưng trong lúc thi công, bạn cũng cần áp dụng một số kỹ thuật sơn trên nhựa nhất định.

Kỹ thuật sơn trên nhựa bao gồm những kỹ xảo, những kinh nghiệm và đi kèm với nó là cả những mánh khóe nhất định mà người thợ thi công sơn trên nhựa cần áp dụng để thành phẩm của mình ưng ý nhất. Kỹ thuật càng đơn giản, càng dễ thực hiện thì càng được áp dụng phổ biến. Tuân theo nguyên tắc này, những kỹ thuật viên của DECOR PAINT trong quá trình thi công đã không ngừng mày mò, sáng tạo, đổi mới cách thức thi công để tích lũy được nhiều kỹ thuật phong phú và truyền đạt tới những khách hàng thân yêu của mình.

Quy trình sơn trên nhựa không quá phức tạp nhưng chúng ta cũng không được pháp coi thường. Có những quy trình chỉ bao gồm vài ba bước đơn giản, nhưng cũng có những quy trình bao gồm nhiều giai đoạn phức tạp và bắt buộc người thợ phải đổ thật nhiều mồ hôi và công sức mới có được thành công. Vậy nhưng, có những nguyên tắc được cho là bắt buộc để thành công trong việc sơn lên trên bề mặt nhựa như:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Làm sạch bề mặt nhựa trước khi sơn. Bạn có thể dùng khăn mềm để lau, dùng giấy nhám để chà cho bề mặt nhựa cũ được loại bỏ hết tạp chất. Nếu nhựa có quá nhiều khuyết điểm, hãy dùng sơn lót nhựa để có một lớp nền hoàn hảo phục vụ cho việc sơn phủ ngay sau đó.
  • Chọn được loại sơn trên nhựa không chỉ có màu sắc bắt mắt, độc đáo mà còn phải có khả năng bám màu tốt, độ bền màu cao và chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Thi công sơn trên nhựa bằng dụng cụ thích hợp. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng loại súng phun sơn để sơn phân bố theo tỉ lệ vàng trên nhựa, không đóng cặn, không xuất hiện bọt khí và không để lại vệt.
  • Trong vòng 4 đến 6 giờ kể từ khi thi công xong, hãy bảo quản thành phẩm ở nơi khô ráo và tuyệt đối tránh các tác động nhỏ nhất đến bề mặt vừa thi công.

Bạn sẽ được hướng dẫn sơn trên nhựa tỉ mỉ hơn, chia sẻ những kinh nghiệm sơn trên nhựa kỹ lưỡng hơn khi liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT bên dưới. Những kỹ thuật đơn giản mà hiệu quả được chúng tôi truyền đạt chắc chắn sẽ là bệ đỡ để bạn tự thi công và trả lại vẻ đẹp cho những đồ vật bằng nhựa trong gia đình mình.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Ky thuat son tren nhua
Ky thuat son tren nhua

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*