Sơn kính màu – Sơn Decor Paint

Sơn trên kính
Sơn trên kính

Sơn kính màu – Decor Paint 
Kính là vật liệu có độ bền khá cao, dễ vệ sinh nên được rất nhiều người ưa chuộng và đa số sử dụng để trang trí nội thất nhà cửa hay tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng bạn đang làm việc. Trái lại, thì kính lại không có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa nên bạn đang tìm kiếm loại sơn bám dính được trên bề mặt kính. Sơn kính màu – Decor Paint là lựa chọn rất hợp lý.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Để các bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm loại sơn được trên kính. Vì vậy, công ty TNHH Decor Paint đã nghiên cứu và đưa vào thị trường loại sơn trên kính có thể bám dính tốt trên bề mặt nhẵn của kính.
Sơn kính Decor Paint không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng (độ bám dính và độ bền cao) thì bên cạnh đó là màu sắc đa dạng phong phú bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn màu theo sở thích hay mục đích sử dụng của mình và giá cả lại rất hợp lý.
Trải nghiệm cùng dòng sơn Decor Paint nói chung và sơn kính Decor Paint nói riêng thì chúng tôi luôn cam kết sẽ đáp ứng đủ ba tiêu chí mà khách hàng cần chính là: “ Bền – Đẹp – Rẻ”.
Hàng ngàn khách hàng đã tin dùng dòng sản phẩm ưu việt của chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288 để được tháo gỡ mọi thắc mắc liên quan về thông tin sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật sơn.

Thông tin liên hệ: 
Công ty TNHH Decor Paint
Địa chỉ : Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: hotro@sondandung.com
Xem thêm: Sơn kính cao cấp

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*