Sơn trang trí kính cường lực

son tren kinh
sơn trên kính

Sơn trang trí kính cường lực

Kính cường lực được xuất hiện rất nhiều và còn được coi là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện hành ngày nay. Kính cường lực có tính năng chống nhiệt độ đột ngột, giảm sát thương khi vỡ, chống va đập tốt. Vì vậy, loại kính này được ứng dụng rộng rãi trong việc lắp dựng nhà cao tầng, biệt thự cao cấp hay tại công trình muốn ngăn ngừa khả năng xâm nhập trái phép. Sơn trang trí kính cường lực là giải pháp an toàn và tiết kiệm.

Với nhiều tính năng vượt trội, kính cường lực có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình trang trí nội thật với màu sắc đa dạng như: vách ngăn kính cường lực, ốp bếp, bàn bếp…. Và sơn trên kính cường lực là cách sơn trang trí bền đẹp nhất mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ta có thể thỏa sức sáng tạo từ màu sơn trên kính để tạo nên sắc màu riêng cho ngôi nhà.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Sơn nào chuyên dụng trên kính?

Tôi khuyên các bạn nên thử nghiệm sản phẩm sơn kính màu của Decor Paint. Dòng sơn chuyên dụng cho kính đã được thử nghiệm cả chục năm để đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách sơn trên kính từ những nhân viên đầy kinh nghiệm và tận tình của công ty TNHH Decor Paint.
Tôi dám chắc rằng, khi các bạn đến với Decor Paint sẽ nhận thấy sự lựa chọn đó là đúng đắn.

son tren kinh
sơn trên kính

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288
Email: hotro@sondandung.com
Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*