Thi công sơn trên tấm mica

Son bam len mica
Son bam len mica

Thi công sơn trên tấm mica

Hiện nay, thi công sơn đang trở thành một nghề vô cùng có triển vọng. Với việc người người, nhà nhà khao khát được làm đẹp như hiện nay thì việc thi công sơn là điều vô cùng cần thiết. Thực tế, việc thi công sơn trên các vật liệu khác nhau khá đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, nếu không nắm được một số kiến thức cơ bản và không có trách nhiệm, sự tận tâm thì bạn sẽ không bao giờ có được thành quả như mong muốn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong quá trình thi công sơn trên tấm mica để bạn có thể tự tin hoàn thành công việc này.

Những khó khăn mà người sử dụng gặp phải khi thi công sơn trên tấm mica là gì?

  • Bề mặt mica là một trong những bề mặt khó thi công nhất bởi trơn nhẵn, khó bám nên gây cản trở khá lớn cho quá trình thi công.
  • Không phải ai cũng chịu đựng được mùi sơn nên bạn nên thi công sơn tại nơi thông thoáng, tốt nhất là thi công sơn ngoài trời hoặc trong nhà xưởng.
  • Một số quy trình thi công sơn trên mica đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật phức tạp như thi công sơn giả gỗ trên mica, thi công sơn giả cổ trên mica,…

Tại sao bạn nên tự thi công sơn lên bề mặt mica?

  • Quy trình thi công sơn hiện nay đã được đơn giản hóa tối đa, có nhiều loại sơn chỉ cần sơn trực tiếp lên bề mặt mica đã làm sạch.
  • Tự thi công sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ trong việc thuê những người thợ thi công khác.
  • Không ai có thể trân trọng những đồ vật trong gia đình bạn bằng chính bản thân bạn. Vì vậy, tự thi công cũng thể hiện sự bảo vệ, sự trân trọng của bạn đối với đồ dùng mà bạn đang có.
  • Tự thi công sơn còn được coi là một thú vui, là cách để bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Thi công sơn còn rèn cho bạn tính tỉ mỉ, cẩn thận và không nôn nóng trong mọi việc.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thi công sơn lên bề mặt mica bằng những dụng cụ nào?

Vì bề mặt mica khá dễ bị trầy xước và tổn thương nên bạn cần chọn lựa những dụng cụ thi công sơn phù hợp. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn lựa dụng cụ thi công sơn khi đến các cửa hàng cung cấp vật tư xây dựng. Nếu bạn là người chưa từng thi công sơn, sử dụng súng phun sơn sẽ đơn giản nhất. Trong thời gian trở lại đây, loại sơn trên tấm mica cũng được coi là một trong những sản phẩm xứng đáng được sử dụng và được sử dụng khá phổ biến.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự hào khi được cung cấp đến bạn những sản phẩm sơn trên tấm mica chính hãng và được chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sơn trên tấm mica để bạn có được những thành phẩm hoàn hảo. Với những khách hàng bận rộn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch thi công sơn bởi chúng tôi nhận thi công sơn trên mica tại Hà Nội.

Qui trình sơn trên nhựa

Kỹ thuật sơn trên nhựa

Son bam len mica
Son bam len mica

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-tren-tam-mica/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*